GIỚI THIỆU

Nằm trên trục đường giao thông chính nối liền TP. HCM với các tỉnh miền Đông và Đồng Bằng Sông Cửu Long. Trạm dừng chân Tiền Giang – Mekong Tiêng Giang Reststop là một điểm dừng chân lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước. Mekong Reststop là trạm dừng cao cấp được thiết kế theo lối kiến trúc mở, hòa mình với thiên nhiên với những nét riêng biệt “Xanh – Sạch – Đẹp”. Đây cũng chính là ý tưởng chủ đạo của Ban Lãnh Đạo khi bắt đầu xây dựng trạm. Trạm dừng chân bao gồm hệ thống nhà hàng trung tâm, nhà hàng máy lạnh, nhà rường và một nhà cổ, khu mua sắm và công trình phụ với tổng diện tích gần 12,000 m2, hoạt động liên tục từ 5h30 đến 21h00 mỗi ngày, suốt 7 ngày trong tuần. Với lợi thế nguyên vật liệu tươi sống có sẵn tại địa phương nên các món ăn của nhà hàng luôn đảm bảo về sự tươi, ngon, chất lượng cao. Bên cạnh đó là sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, chắc chắn du khách sẽ những trải nghiệm tuyệt vời tại trạm dừng Mekong Tiền Giang. Đặt chân đến trạm dừng, du khách còn có thể thưởng thức những món ăn đặc trưng của ĐBSCL và tham quan gian hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp để chọn những món quà lưu niệm xinh xắn từ những bàn tay tài hoa của nghệ nhân trên khắp mọi miền đất nước. Ngoài ra, bạn không nên bỏ qua bánh mì Mekong–bánh mì tươi được ra lò mỗi ngày với công nghệ nhập từ Đức. Với những ưu điểm vượt trội, trạm dừng Mekong đã thu hút rất nhiều đoàn khách du lịch trong và ngoài nước dừng chân trong chuyến hành trình khám phá vùng đất phương Nam.

NHÀ HÀNG

Hệ thống nhà hàng trạm dừng Mekong bao gồm nhà hàng trung tâm, nhà hàng máy lạnh, nhà rường và một nhà cổ, khu mua sắm và công trình phụ với tổng diện tích gần 12,000 m2, hoạt động liên tục từ 5h30 đến 21h00 mỗi ngày, suốt 7 ngày trong tuần. Đến trạm dừng Mekong Tiền Giang, quí khách sẽ được thưởng thức một điểm đặc biệt khác vô cùng lôi cuốn và không thể nào quên: ẩm thực tại nhà hàng của trạm dừng. Với một thực đơn phong phú mang đậm hương vị quê hương Việt Nam, cùng với sự hiếu khách và giá cả hợp lý, trạm dừng Mekong đem đến cho quí khách những trải nghiệm về tinh hoa ẩm thực Việt Nam.

THỰC ĐƠN

CỬA HÀNG LƯU NIỆM

Cuộc viếng thăm và nghỉ ngơi tại trạm dừng Mekong của quí khách sẽ mất đi một phần ý nghĩa nếu như không có hoạt động mua sắm tại cửa hàng lưu niệm. Tại đây quí khách sẽ tìm được những sản phẩm độc đáo nhất từ các món ăn nhẹ đặc sản miền Tây như kẹo dừa, bánh tráng sữa… đến những mặt hàng thủ công mỹ nghệ được chế tác khéo léo và công phu như nón lá, hàng thêu, gốm sứ….

BÁNH MÌ

Có một địa điểm quí khách không nên bỏ qua, đó là lò bánh mì Mekong. Bánh mì Mekong được sản xuất ngay tại lò với thực đơn đa dạng được thay đổi thưởng xuyên để phù hợp với nhu cầu khách hàng.

ƯU ĐÃI & SỰ KIỆN

HÌNH ẢNH MEKONG TIỀN GIANG

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

KM 1964+ 300 Quốc lộ 1A,Huyện Châu Thành, Tiền Giang

Điện thoại:

073.3858 676

Hotline:

0933.33.44.45

Email:

mktg@tramdung.vn

Facebook:

Hãy liên hệ với chúng tôi !

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Điện thoại (bắt buộc)

Tiêu đề:

Thông điệp

Vị trí bản đồ